Tìm hiểu để thu hút Google với nội dung của bạn

Tìm hiểu để thu hút Google với nội dung của bạn. Và nếu bạn học cách quyến rũ Google bằng nội dung của mình … nội dung làm hài lòng Google nhưng đặc biệt là khách hàng lý tưởng của BẠN! Kết quả : nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều giao dịch mua hơn … trên trang web của bạn ( có! ). Tôi đã đưa ra một lớp học trực tiếp: Google Yêu tôi (và nó là đối ứng). Trong một giờ, chúng tôi đã thấy làm thế nào để bắt đầu một câu chuyện tuyệt vời với Google! Tìm phát lại trong bài viết này + một đề nghị giảm giá để tham gia đào tạo …

Xem:  dịch vụ SEO

MASTERGROUP SEO: GOOGLE YÊU TÔI

Tôi đã chỉ ra rằng nếu không có một chiến lược phù hợp, việc sử dụng các công cụ như Yoast có thể làm vấp ngã kết quả tham chiếu của bạn ( Arf! ). Lớp học chính cũng là cơ hội để đưa ra phương pháp quyến rũ phù hợp với Google, để xem 3 trường hợp cụ thể … 3 ví dụ về nội dung có thể lật đổ trái tim của Google … và để lại danh sách kiểm tra ” Hoạt động quyến rũ của Google “ , danh sách kiểm tra cho phép bạn cũng vậy, để tạo nội dung thực hiện trên công cụ!

Những người tham gia lớp học chính đã bị chinh phục …

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì Lớp học này, thật tuyệt!”

“Quá tệ, tôi đã không nhận được những lời khuyên này trước khi tạo trang web của mình !! Tôi sẽ nhìn thấy nó một lần nữa và nâng cấp nó vào mùa hè này. Cảm ơn bạn một lần nữa cho lớp học này. “

Hôm nay, tôi đề nghị bạn xem phát lại của lớp chính!

Để xem miễn phí, hãy truy cập vào đây: Chợ đã kết thúc, chuyện tình của bạn với SEO bắt đầu từ đây!

Cho phép một giờ để xem toàn bộ lớp học chính 🙂

Tham khảo dv:  dịch vụ backlink

Và nếu bạn muốn đi xa hơn lớp chính, tôi mời bạn tham gia khóa đào tạo siêu SEO của tôi, với mức giá ưu đãi (giảm giá 75 € với mã GoogleLoveMe ) tại đây:

Tôi đề nghị bạn tận dụng phiên bản trực tuyến của khóa đào tạo của tôi. Với nhóm làm việc tư nhân. Trong 7 mô-đun mà bạn có thể dễ dàng theo dõi từ nhà, theo tốc độ của riêng bạn.

Cụ thể – mỗi mô-đun được thiết kế để hướng dẫn bạn dần dần hướng tới mục tiêu của mình nhờ vào một chiến lược rõ ràng và mạnh mẽ:

Mô-đun 1: Biểu thức và từ khóa của bạn : Cách tìm kiếm chúng để SEO tốt mang lại triển vọng THỰC SỰ.

Mô-đun 2: Trang web được tối ưu hóa của bạn : các yếu tố chính từng điểm để tối ưu hóa thực sự trang web của bạn. Cuối cùng!

Mô-đun 3: Khả năng hiển thị của bạn trên Google : hoặc cách lập chỉ mục nội dung của bạn để ngủ trên hai tai của bạn. Google yêu bạn.

Mô-đun 4: Nội dung của bạn : cách viết chúng để thu hút khách hàng lý tưởng của BẠN mà còn cho Google!

Mô-đun 5: Mức độ phổ biến của bạn : phương pháp để thiết lập chiến lược xây dựng liên kết và làm cho trang web của bạn trở nên phổ biến trong mắt các công cụ tìm kiếm. Để hiển thị nhiều hơn cho nội dung của bạn.

Mô-đun 6: Công cụ của bạn : để tiến xa hơn và hiệu quả hơn trong SEO của bạn.

Mô-đun 7: Bảng điều khiển giám sát của bạn để thúc đẩy SEO của bạn như một pro-e!

 

Tôi chỉ cho bạn từng bước, làm thế nào để đảm bảo rằng trang web của bạn và nội dung của bạn được tham chiếu tốt. Được tham chiếu trên các biểu thức TỐT, những biểu hiện mang lại cho bạn khách truy cập sẵn sàng hành động trên trang web của bạn!

Bạn biết các bước chính để làm hài lòng Google thân yêu này và biết bạn sẽ đi đâu . Từ việc lựa chọn các biểu thức để tối ưu hóa trang web của bạn đến tối ưu hóa chính nó, thông qua việc triển khai nội dung thu hút cả Google nhưng ĐẶC BIỆT cho độc giả của bạn!

Bạn biết chính xác làm thế nào để sử dụng các công cụ TỐT và những công cụ nào là vô dụng.

Và quan trọng nhất: chiến lược của bạn đảm bảo SEO lâu dài bất kể những thay đổi tâm trạng mới nhất từ ​​Google!

Kết quả : nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều doanh số hơn và nhiều dây hơn đến cung của bạn để mở rộng lợi ích của bạn nếu bạn là một nhà tư vấn!

Đây là liên kết để tận dụng giảm giá 75 € khi đào tạo với mã  GoogleLoveMe  :

Tôi nhắc nhở bạn rằng bạn có thể hưởng lợi từ việc giảm giá 75 € và bắt đầu ngay hôm nay với 98 € TTC chỉ nhờ thanh toán được thực hiện trong 4 lần mà không phải trả chi phí.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đào tạo SEO, đừng ngần ngại để lại nhận xét, tôi trả lời cá nhân bạn!

Author :

0 thoughts on “Tìm hiểu để thu hút Google với nội dung của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *