Tầm quan trọng của SEO trong liên kết mạng

Tầm quan trọng của SEO trong liên kết mạng. Netlinking là một trong những trụ cột của SEO, nó là một yếu tố xếp hạng nổi tiếng. Nhưng để thành công trong chiến lược mạng bên ngoài, điều quan trọng là phải có một mạng, cả bên trong và bên ngoài …

MẠNG LƯỚI LIÊN KẾT LÀ GÌ?

Mạng là một “tập hợp các đường đan xen”, do đó, chính bản chất của web với các trang web được liên kết với nhau, cho phép người dùng duyệt và tìm thấy những gì anh ta đang tìm kiếm một cách dễ dàng. Ngoài ra, để nói hoàn toàn SEO, mạng netlinking bao gồm hai thành phần: mạng bên trong và mạng bên ngoài. Đầu tiên là tập hợp các trang web tạo nên mạng lưới trang web của bạn, một số có rất nhiều, số khác thì ít hơn. Mặt khác, mạng bên ngoài là tập hợp các liên hệ SEO để xây dựng liên kết, thông qua các trang web của riêng họ.

Xem:  dịch vụ SEO tại tphcm

MẠNG NỘI BỘ TRONG LIÊN KẾT MẠNG

Có mạng lưới các trang web của riêng bạn (ví dụ: PBN ), đó là để bắt tay vào việc tạo ra các liên kết ngược, với khả năng nếu cần thiết để chơi trên các neo. Đây là điều tôi khuyên trong mọi trường hợp, để tạo các liên kết neo (nếu có nhu cầu thực sự, ví dụ: chủ đề cạnh tranh) trên các trang web nơi chúng tôi có cơ hội can thiệp trong trường hợp … trôi dạt, nhiều hơn hoặc ít nặng hơn (hình phạt chẳng hạn). Mạng nội bộ theo ý kiến ​​của tôi là quan trọng, nó cho phép tạo ra các liên kết ngược đầu tiên và đặc biệt là mở cánh cửa đến mạng thứ hai, là bên ngoài. Để mở cửa cho thế giới SEO, bạn cần phải có mã thông báo, tức là các trang web để cung cấp để tạo quan hệ đối tác, giao dịch hoặc bán khả năng hiển thị.

MẠNG BÊN NGOÀI TRONG LIÊN KẾT MẠNG

Nếu có các trang web riêng mang lại lợi thế trong việc làm chủ các liên kết ngược của nó, thì rất khó (và đặc biệt là lâu dài) để tạo ra một mạng nội bộ gồm hàng trăm trang web chất lượng. Do đó, điều cần thiết là mở ra cho cộng đồng SEO để trao đổi. Và để có thể trao đổi, bắt buộc phải có các trang web với các điều khoản sẽ gửi liên kết bên ngoài.

Có một mạng lưới SEO tốt xung quanh tôi theo tôi là yếu tố chính của thành công, bởi vì việc mua lại các liên kết dễ dàng hơn và trên hết có thể cải thiện đáng kể chất lượng của mạng lưới bên ngoài. Việc mua lại có thể khác nhau, vì chúng tôi vẫn nghĩ đến việc trao đổi liên kết, nhưng cũng có thể trao đổi dịch vụ (ví dụ: tối ưu hóa trợ giúp chống lại liên kết ngược) hoặc sử dụng nền tảng để ủy quyền một phần lao động.

Cuối cùng, một số người miễn cưỡng, những người khác bị thuyết phục về hiệu quả của họ, nhưng các thư mục, blog và các trang web khác có đăng ký miễn phí vẫn phổ biến và đảm bảo các liên kết lâu dài, với chất lượng tốt hơn hoặc ít hơn. Có trong tất cả các lĩnh vực kế hoạch rất tốt để có được một liên kết miễn phí và chất lượng. Đây là “webpro”, hay nói cách khác là các liên kết liên quan đến các bài thuyết trình của công ty như mạng xã hội, trang web tổ chức hoặc trang web chuyên ngành (đây là một ví dụ trong lĩnh vực sự kiện: thậm chí làementement ).

Tham khảo dv:  backlink

MẸO ĐỂ NHỚ CHO NETLINKER

Tạo một liên kết cũng là trước khi mở, trao đổi và thảo luận với các SEO khác. Cộng đồng Pháp khá rộng và các sự kiện SEO (SEO Campus, Webcampday, SD Day ) là một cách tuyệt vời để tham dự các hội nghị của các SEO khác và gặp gỡ mọi người. Để thực hiện trao đổi tốt, tôi cảm thấy rằng bạn phải công bằng và luôn tìm kiếm sự hài lòng của người khác, bởi vì chỉ có các trao đổi win-win là bền vững.

Cuối cùng, vì chúng ta không sống trong thế giới của Bisounours, sẽ luôn có ai đó cố gắng để có bạn, với một trang web kém chất lượng, một liên kết biến mất hoặc một chút “nofollow” xuất hiện vài tuần sau đó giá hối đoái. Điều duy nhất cần nhớ là “niềm tin không loại trừ sự kiểm soát”.

Author :

0 thoughts on “Tầm quan trọng của SEO trong liên kết mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *