SEO – Làm thế nào để tạo nội dung xếp hạng trên trang 1 năm 2019

SEO – Làm thế nào để tạo nội dung xếp hạng trên trang 1 năm 2019. Nội dung là một phần thiết yếu trong chiến lược SEO của bạn. Chúng tôi thường nghe rằng để có một SEO tốt, kích thước nội dung của bạn rất quan trọng. Vì vậy, tôi muốn phủi bụi khỏi chủ đề và khiến các chuyên gia phản ứng …

Xem:  mua backlink

LÀ KÍCH THƯỚC QUAN TRỌNG?

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối tương quan giữa kích thước của nội dung và vị trí của nó trong các công cụ tìm kiếm. Nghiên cứu của Brian Dean ( Backlinko ) thậm chí cho thấy kết quả trên trang đầu tiên chứa trung bình 1.890 từ (tôi sẽ đo trung bình, nhưng không thành vấn đề).

CẨN THẬN KHÔNG NHẦM LẪN GIỮA TƯƠNG QUAN VÀ QUAN HỆ NHÂN QUẢ

Một mối tương quan là một liên kết thống kê, không ai thắc mắc biến nào ảnh hưởng đến biến khác. Một quan hệ nhân quả là một liên kết nói rằng một biến ảnh hưởng đến một biến khác.

Nói cách khác, không phải vì nội dung của bạn sẽ tạo ra 2.000 từ mà bạn sẽ tự động ở trang 1 của Google.

Bằng chứng với biểu đồ Backlinko này: kết quả ở vị trí 2 và 3 có nhiều từ hơn vị trí 1.

Số lượng từ không chịu trách nhiệm trực tiếp cho vị trí thu được trên Google, mặc dù khó có thể phủ nhận mối tương quan rõ ràng.

Một điểm thú vị khác: một số nghiên cứu cho thấy một bài viết càng dài thì càng có nhiều backlink và chia sẻ trên mạng xã hội.
Nếu chúng ta dựa vào những nghiên cứu này, thì có, vấn đề kích thước. Nhưng nó có đủ để thu hút người dùng?

ĐIỀU GÌ LÀM CHO NGƯỜI DÙNG THAM GIA VỚI MỘT BÀI VIẾT?

Chỉ cần tính đến số lượng từ dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên trang nhất là vô nghĩa, bởi vì đó chỉ là một phần của câu đố. Sự tham gia của người dùng là quan trọng nhất. Tuy nhiên, có thể khó định lượng chất lượng của nội dung, giá trị và cảm xúc mà nó truyền tải.

Để đo mức độ tương tác của người dùng với một trang web, các công cụ tìm kiếm của Google và Bing đo thời gian Dwell và TLB (tỷ lệ nhấp qua) của clip tìm kiếm của bạn.

THỜI GIAN DỪNG LÀ GÌ?

Thời gian dừng cho phép các công cụ tìm kiếm có được ý tưởng về chất lượng nội dung của bạn bằng cách đo sự khác biệt giữa thời gian người dùng nhấp vào kết quả tìm kiếm và quay lại trang kết quả.

Nếu người dùng nhanh chóng quay lại kết quả tìm kiếm, điều này cho thấy rằng anh ta không hài lòng với nội dung mà anh ta được phục vụ.

Để xem khách truy cập của bạn có thích nội dung của bạn không, bạn có thể sử dụng các chỉ số có sẵn trong Google Analytics như tỷ lệ thoát, thời gian trung bình dành cho trang và số lượng trang được truy cập.

TẠI SAO CTR LÀ MỘT YẾU TỐ XẾP HẠNG QUAN TRỌNG?

CTR của Google cho phép Google biết liệu tiêu đề và mô tả trang của bạn có cần nhiều nhấp chuột hay không và do đó, những gì người dùng đang tìm kiếm. Do đó, điều quan trọng là tối ưu hóa các thẻ tiêu đề của bạn bằng cách bao gồm từ khóa của bạn và sử dụng các mẹo để khuyến khích các nhấp chuột.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG?

Chúng tôi có tất cả các nội dung đã được tạo cho các công cụ tìm kiếm, nội dung vô hồn, được viết kém và không có bất kỳ giá trị gia tăng nào cho độc giả. Một số cơ quan truyền thông sản xuất hàng trăm cho khách hàng của họ. Thật không may, loại nội dung này không thực sự hoạt động trong năm 2018 nữa.

Hãy ghi nhớ: chất lượng nội dung quan trọng hơn kích thước của nó. Khi tạo nội dung chất lượng, liên quan sâu đến một chủ đề cụ thể, thật dễ dàng để nhanh chóng đạt được hơn 1.500 từ.

Để tăng cơ hội được giới thiệu trên trang đầu tiên của Google, nội dung của bạn phải:

  • Thảo luận về một chủ đề / từ khóa cụ thể: một trang phải giải quyết một chủ đề cụ thể;
  • Làm sâu sắc chủ đề càng nhiều càng tốt: Bạn càng trả lời các câu hỏi mà người lướt hỏi về một chủ đề cụ thể, nội dung của bạn sẽ được tham khảo tốt hơn. Mục tiêu của bạn là mang lại nhiều nội dung hơn cho người dùng so với các đối thủ cạnh tranh hữu cơ của bạn. (Vì vậy, có, kích thước quan trọng một chút, bất cứ điều gì bạn nói: p);
  • Tổ chức tốt: sử dụng thẻ tiêu đề để dễ hiểu và đọc;
  • Có một tiêu đề hào nhoáng : các bài viết như “X những điều cần làm cho …” siêu mẫu;
  • Không bao giờ ưu tiên số lượng hơn chất lượng – HƠN THẾ NỮA : khi bạn viết, quên 1000 từ, nội dung của bạn phải mang lại giá trị gia tăng và đáp ứng mong đợi của người dùng. Nếu chủ đề bạn đang nói về yêu cầu 500, 1000 hoặc thậm chí 20000 từ, hãy điều chỉnh, đừng viết thông tin vô ích;
  • Dễ dàng truy cập: nội dung của bạn cần được điều chỉnh di động và tải nhanh chóng;
  • Vui lòng xem: không ai thích các trang xấu xí;
  • Được quảng bá: chia sẻ nó trên các mạng xã hội, sử dụng AdWords và yêu cầu những người có ảnh hưởng và blogger chia sẻ câu chuyện của bạn;
  • Tích hợp nếu có thể hình ảnh và video.
Author :

0 thoughts on “SEO – Làm thế nào để tạo nội dung xếp hạng trên trang 1 năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *