Phiên bản mới của Search Console sắp ra mắt!

Phiên bản mới của Search Console sắp ra mắt!

Sau nhiều tháng chờ đợi, Google đã quyết định mở cho mọi người bản beta của Search Console, ít nhất là ba tính năng: hiệu suất, lập chỉ mục và AMP. Bạn sẽ sớm nhận được một thông báo cảnh báo về tính khả dụng của phiên bản mới này …

Đó là

Nó đã được chờ đợi trong một thời gian dài và một thông báo trên blog dành cho các quản trị web của Google vừa xác nhận : phiên bản mới của Search Console đang được triển khai từ hôm qua, trong phiên bản beta (nhà, nó chưa được trường hợp sáng nay, nhưng sẽ không lâu và bạn sẽ nhận được một tin nhắn tiên nghiệm khi đây sẽ là trường hợp).

Xem:  dịch vụ SEO tphcm

Giao diện mới này bao gồm các công cụ sau đây và báo cáo: các Báo cáo Hiệu suất , các Báo cáo bảo hiểm index , các báo cáo tình trạng AMP và tình trạng báo cáo công việc , tính năng thứ hai là chưa có sẵn ở Pháp (nếu Search Console của bạn chưa chuyển sang phiên bản mới, các liên kết trong đoạn này sẽ cho phép bạn tìm hiểu thêm về các tính năng khác nhau này).

Trong nhiều tháng trong năm 2019

Cả hai phiên bản (cũ và mới) sẽ có sẵn và được liên kết, trước khi tất cả các chức năng được chuyển sang phiên bản mới và phiên bản cũ bị loại bỏ. Cũng cần lưu ý rằng báo cáo phân tích nghiên cứu (từ khóa, định vị) đã được tăng từ 3 đến 16 tháng về tính khả dụng của dữ liệu. Ổ cứng của Google đã phải nóng lên để lưu trữ rất nhiều dữ liệu .

Một tin tức lớn cũng là báo cáo lập chỉ mục, trong đó nhiều quản trị web và SEO có hy vọng cao cho một công việc chuyên nghiệp hơn: có vẻ như nó chính xác và phát triển hơn nhiều so với trước đây. Chúng tôi không thể chờ đợi để sử dụng nó càng sớm càng tốt! Chúng tôi đang chờ đợi một cách nôn nóng cho thông báo cảnh báo chúng tôi về sự sẵn có của phiên bản mới này!

Author :

0 thoughts on “Phiên bản mới của Search Console sắp ra mắt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *