OK Google “Hãy cho tôi biết cách tối ưu hóa SEO của tôi trên Google Home”?

OK Google “Hãy cho tôi biết cách tối ưu hóa SEO của tôi trên Google Home”?. Với sự xuất hiện vài tháng trước của Google Home , các tìm kiếm bằng giọng nói đang bùng nổ . Số liệu mới nhất được công bố vào tháng 5 năm 2016 chỉ ra rằng 20% ​​tìm kiếm trên thiết bị di động là giọng nói . Hiện tượng này, vốn đã rất lớn vào thời điểm đó, phải ít nhất 30% từ hôm nay trở lên. Với việc dân chủ hóa các trợ lý ảo và sự cải thiện dần dần của trí tuệ nhân tạo, không còn nghi ngờ gì nữa, nghiên cứu giọng nói sẽ ngày càng trở nên quan trọng. Vậy, làm thế nào để tối ưu hóa SEO của bạn theo cách này? Đây là những gì bạn cần biết về chủ đề này.

Ngẫu nhiên, nếu bạn muốn để đào tạo bạn trong SEO, hãy xem xét đào tạo của chúng tôi -face trên Paris , hoặc trực tuyến 🙂

Xem: dịch vụ SEO tphcm

Và nếu bạn muốn biết cuộc sống hàng ngày của một nhà tư vấn SEO, bài viết này sẽ làm hài lòng bạn !

MẸO SỐ 1: TẠO NỘI DUNG TRẢ LỜI CÂU HỎI TỪ NGƯỜI DÙNG

Khi người dùng thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói có hoặc không có trợ lý như Google Home hoặc Amazon Echo, phần lớn thời gian các tìm kiếm cụ thể hóa thành một câu hỏi:

”  Ok Google: công thức gà của người Hồi giáo là gì?  ”

”  Ok Google: Tôi có thể làm gì ở Paris vào cuối tuần này?  ”

Hoặc tại sao không ”  Ok Google: Kỹ thuật SEO cho Google Home là gì?  ” …

Tìm kiếm ở dạng đối thoại và trong hầu hết các trường hợp ở dạng câu hỏi.

Ai? Khi nào? Thế nào? Cái gì Tại sao? … Câu hỏi thường gặp làm cho sự trở lại hoàn hảo trong SEO. Định hướng chiến lược biên tập của bạn đến nội dung trả lời các câu hỏi của người dùng.

Tham khảo dv:  mua backlink

MẸO SỐ 2: TRIỂN KHAI DỮ LIỆU VI MÔ TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN

Dữ liệu vi mô được sử dụng để hiển thị thông tin bổ sung trong kết quả của Google. Những dữ liệu vi mô này cũng sẽ được sử dụng trong kết quả tìm kiếm bằng giọng nói. Từ một lĩnh vực hoạt động sang một lĩnh vực khác, dữ liệu vi mô có thể khác nhau.

Đối với thương nhân điện tử, thông tin sản phẩm có thể được chỉ định. Một ví dụ trong video:

Đối với các địa điểm, chúng tôi có thể tích hợp, tên, địa chỉ, ngày diễn ra các sự kiện sắp tới … Hãy xem bài viết này tại Miss SEO Girl: Lợi ích và tác động của Micro-data đối với SEO!

Nghiên cứu những gì có thể trong chủ đề của bạn và thực hiện. Việc đánh dấu khá đơn giản. Bạn có thể tìm thấy thông tin về điều này trong các trang trợ giúp của Google, ở đây và ở đó, và sử dụng công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của họ để xác minh rằng các thẻ được tích hợp tốt.

Author :

0 thoughts on “OK Google “Hãy cho tôi biết cách tối ưu hóa SEO của tôi trên Google Home”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *